Chọn ngôn ngữ:
Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Đàn ông hút thuốc khó đạt khoái cảm



Ngày đăng:29/09/2011
Lượt xem:2953

Các quý ông cần phải bỏ thuốc lá ngay lập tức vì lí do đơn giản: Nó có thể ảnh hưởng đến chuyện chăn gối của họ.



Theo nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học, những người bỏ thuốc lá thành công dễ đạt khoái cảm trong tình dục hơn những người không thể bỏ được thuốc lá.

Theo nhà nghiên cứu Christopher Harte đến từ Trung tâm chăm sóc sức khỏe VA Boston, phát hiện này có thể gây ra sự chuyển biến tích cực cho người hút thuốc là nam giới. Ông nói: “ Với những chàng trai trẻ tuổi, mối đe dọa của việc hút thuốc sẽ còn cao hơn nữa. Họ nghĩ rằng họ không nhất thiết phải lo lắng về vấn đề này cho đến khi họ bị mắc bệnh”.

Cho dù phát hiện này có thật sự ảnh hưởng đến việc hút thuốc của đàn ông hay không thì nó cũng khiến họ phải suy nghĩ đến việc bỏ thuốc.

Harte và đồng nghiệp Cindy Meston đến từ Đại học Texas, Austin đã tiến hành một cuộc thử nghiệm trên 65 người đàn ông bất kỳ tham gia vào chương trình bỏ thuốc lá trong vòng 8 tuần.

Trước khi điều trị, chỉ sau một vài tuần, các nhà khoa học yêu cầu những người đàn ông này ở hẳn phòng thí nghiệm và cho họ xem một đoạn phim tài liệu sinh động. Trong suốt thời gian xem phim, các nhà khoa học đều ghi lại phản ứng của từng người và áp dụng phương pháp điều trị riêng biệt cho họ. Họ cũng phải điền vào tờ khảo sát về khả năng tình dục hiện tại của mình.

Kết thúc chương trình thử nghiệm, 20 người đã không còn hút thuốc ít nhất trong vòng 1 tuần, trong khi 45 người còn lại vẫn tiếp tục hút thuốc. Và kết quả là khả năng tình dục của những người bỏ được thuốc đã được cải thiện rõ rệt, cao hơn hẳn những người không bỏ được thuốc.

Tuy nhiên, vẫn có những người bỏ được thói quen này mà không có chuyển biến gì về sức khỏe. Theo các nhà nghiên cứu, có thể mất nhiều thời gian để họ nhận thấy sự thay đổi trong cuộc sống thực. “Có lẽ phải mất nhiều thời gian để họ nhận thấy được sự khác biệt so với khi ở trong phòng thí nghiệm, bởi lẽ còn nhiều yếu tố tác động bên ngoài khác như mối quan hệ của họ với bạn tình”.

Hút thuốc là nguyên nhân gây ra những căn bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe như ung thư hay các bệnh về tim mạch, các nhà khoa học cho rằng phát hiện của họ là một liệu pháp mới cho các bác sĩ để thuyết phục bệnh nhân bỏ thuốc lá. Theo những nghiên cứu trước đó, những người nghiện thuốc lá trong thời gian dài có nguy cơ mắc bệnh cao gấp 2 lần những người không hút thuốc lá.

Lydia Bazzano, nhà nghiên cứu bệnh rối loạn chức năng cương dương ở Đại học Health Sciences Center tại Tulane, cho biết: “Hút thuốc lá có thể làm giãn mạch mãu – điều rất cần thiết cho sự cương dương”.

Harte cho rằng phát hiện này không chỉ có ích cho nam giới gặp vấn đề rối loạn chức năng cương dương nghiêm trọng. “Điều này cũng đúng với những người không gặp vấn đề gì trong chuyện chăn gối. Họ đều thu được lợi ích không nhỏ từ việc bỏ thuốc lá” – Harte kết luận.

Theo Dailymail

 

Copy right 2011 www.duocphambachkhang.com. All right reserved
Công ty TNHH Dược phẩm Bách Khang
  17 Đường 783A Tạ Quang Bửu, phường 4, quận 8, TP.HCM

Thiết kế web: Faso

Tri mun da Tri nam da chăm sóc da Tu van dau tu Vietnam tours Thiet bi dien Thanh lap cong ty 100 von nuoc ngoai Bìa còng Bia ho so