Chọn ngôn ngữ:
Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Thuốc dùng ngoài


Câu hỏi: Tôi năm nay 41 tuổi, da mặt bị nhiều nếp nhăn và một số đốm màu nâu, đi khám ở Bệnh viện da liễu được Bác sĩ cho biết bị lão hóa da và cho sử dụng Cream AZARETIN-H thì thấy có hiệu quả, xin hỏi thuốc Cream AZARETIN-H có thể dùng phòng ngừa nám da hay không? Cách sử dụng như thế nào?
Trả lời:

 

Chào bạn,

Khi bước sang tuổi trung niên, bị lão hóa da là một hiện tuợng rất bình thường. Bạn đã sử dụng và thấy được hiệu quả của Cream AZARETIN-H. Như vậy, nếu bạn muốn phòng ngừa nám da thì Cream AZARETIN-H là một sự lựa chọn vô cùng sáng suốt và đáng tin cậy.

 AZARETIN-H với sự kết hợp hoàn hảo của Tretinoin (đồng phân có hoạt tính của Retinol) với Hydroquinone và Mometasone furoate sẽ mang lại cho bạn kết quả vượt trội trong việc phòng ngừa nám da, chống nhăn da, làm mờ các vết nám và tàn nhang, đồi mồi, loại bỏ mụn.

 Cách sử dụng rất đơn giản, bạn bôi mỗi ngày 1-2 lần vào buổi tối hoặc sáng sớm, thông thường khoảng 2 tuần sẽ thấy cải thiện rõ rệt. Về thời gian dùng thuốc thì tùy vào đáp ứng của thuốc, bạn nên hỏi ý kiến Bác sĩ để có kết quả tốt nhất.

 Chúc bạn thành công trong cuộc chiến giành lại sắc đẹp. Chào bạn!

Câu hỏi: Em năm nay 22 tuổi, bị mụn rất nhiều ở mặt, đi khám ở bệnh viện da liễu và được bác sĩ chỉ định dùng VERTUCID gel, em dùng thì hết mụn nhưng nay lại bị mụn trở lại, xin hỏi VERTUCID gel có thể dùng phòng ngừa tái phát mụn hay không? Cách sử dụng như thế nào?
Trả lời:

 

Chào em,

Bị mụn ở mặt là bệnh xảy ra nhiều nhất vào lứa tuổi dậy thì. Tuy vậy cũng có người mãi đến tuổi 20, 30 mới bắt đầu bị mụn. Bệnh không trừ ai, chỉ khi qua tuổi 60 bệnh mới ít xảy ra. Bệnh có thể kéo dài đến tuổi trung niên nếu không có biện pháp điều trị thích hợp.

Ở trường hợp của em, em đi bệnh viện da liễu và được bác sĩ chỉ định dùng VERTUCID Gel, em dùng thì hết mụn, cho nên có thể nói là em đã thấy được hiệu quả của VERTUCID Gel.

Bên cạnh tác dụng điều trị tình trạng da bị mụn, VERTUCID Gel còn có thể dùng duy trì để tránh tái phát mụn. Em nên sử dụng cho vùng da bị mụn sau khi đã rửa sạch mỗi ngày một lần trước khi ngủ. Dùng ngón tay thoa một lớp gel mỏng lên da, tránh mắt và môi. Cần đảm bảo vùng da bôi thuốc phải khô. Sử dụng liên tục VERTUCID Gel không nên vựợt quá 12 tuần. Sau 3 tháng, nếu muốn tiếp tục duy trì việc sử dụng VERTUCID Gel thì em cần tham khảo ý kiến của Bác sĩ.

Chúc em điều trị hiệu quả. Chào em!

« 1 2 3
Tư Vấn Thuốc
Câu hỏi:
Phân loại
Bảo mật:
Nhập chuỗi:Copy right 2011 www.duocphambachkhang.com. All right reserved
Công ty TNHH Dược phẩm Bách Khang
  17 Đường 783A Tạ Quang Bửu, phường 4, quận 8, TP.HCM

Thiết kế web: Faso

Tri mun da Tri nam da chăm sóc da Tu van dau tu Vietnam tours Thiet bi dien Thanh lap cong ty 100 von nuoc ngoai Bìa còng Bia ho so