Chọn ngôn ngữ:
Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Thuốc dùng ngoài


Câu hỏi: Công ty cho tôi hỏi là AZARETIN – H chỉ làm mờ tàn nhang thôi hay nó có làm hết tàn nhang được không? Và thoa kem AZARETIN – H toàn mặt được ko vậy?Xin cảm ơn.( Huỳnh Thị Hồng Gấm)
Trả lời:

 

Chào bạn,

Kem Azaretin-H chỉ định làm trắng dần tình trạng da bị tăng sắc tố như chứng nám da, tàn nhang, nốt ruồi do lão hóa và những vùng tăng sắc tố melanin không mong muốn khác. Do đó, Azaretin-H sẽ làm mờ dần dần các đốm tàn nhang và cuối cùng làm chúng mất đi. Tuy nhiên, điều trị tàn nhang là một quá trình khó khăn, đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn sử dụng thuốc lâu dài, đúng cách, đồng thời có chế độ chăm sóc, bảo vệ làn da thích hợp thì mới có thể khỏi hoàn toàn được.

Bạn nên thoa kem vào những vùng da mà bạn cần điều trị như những vùng da bị nám, tàn nhang, nốt ruồi,… chứ không nên thoa toàn mặt.

Chúc bạn lấy lại làn da khỏe, đẹp với Azaretin-H.

Câu hỏi: Công ty cho mình hỏi, mình bị đốm nâu, nếu sử dụng hết 1 tuýp Azaretin - H thì có hết không? ( Nguyễn Thị Ngọc Phượng)
Trả lời:

 

Chào bạn,

Tác dụng của thuốc tùy theo tình trạng của mỗi người, thông thường bạn dùng khoảng 2 tuần sẽ thấy cải thiện rõ rệt, sau đó bạn tiếp tục dùng cho đến khi hết đốm nâu bạn nhé.

Chúc bạn điều trị hiệu quả nhất. Cảm ơn bạn!

Câu hỏi: Em bị mụn dưới da và da mặt không được mịn và săn chắc. Em muốn sử dụng AZARETIN-H để điều trị mụn thì có được không? Nếu sau này hết mụn và em muốn ngừng sử dụng thì có bị lại nữa không? Làm ơn trả lời dùm em nhé!( Trần Tuyết Linh)
Trả lời:

 

Chào em,

Sản phẩm Azaretin - H có tác dụng đặc trị nám, tàn nhang, nếp nhăn. Sản phẩm cũng có tác dụng làm giảm nhanh mụn. Tuy nhiên, với trường hợp của em thì Công ty chúng tôi khuyên em nên dùng Vertucid Gel, đây cũng là sản phẩm của Công ty phân phối, có tác dụng đặc trị mụn, hiệu quả nhanh, dễ sử dụng. Đặc biệt, có thể dùng Vertucid Gel duy trì tránh tái phát. Khách hàng của chúng tôi đã dùng và phản hồi rất tốt. Em có thể tham khảo theo link sau:

http://nvcpharma.com.vn/newdetail/145/vertucid-gel.html

http://nvcpharma.com.vn/tintucdetail/18/thu-phan-hoi-tu-khach-hang-ve-cuoc-thi-tim-hieu-thong-tin-.html

Cảm ơn em đã quan tâm đến sản phẩm của Công ty. Thân chào!

Câu hỏi: Công ty cho mình hỏi là kem AZARETIN-H dùng mỗi ngày, bôi lên chỗ nám, tàn nhang hay cả mặt? Thông thường phải dùng bao nhiêu tuýp, trong bao lâu thì thấy được tác dụng? Có tác dụng phụ gì không? Xin cảm ơn.?( Kim Quyên)
Trả lời:

 

Chào bạn,

Kem này dùng mỗi ngày 1-2 lần vào buổi tối hoặc sáng sớm, bôi lên chỗ nám, tàn nhang.
Tác dụng của thuốc thì tùy tình trạng của mỗi người, thông thường khoảng 2 tuần sẽ thấy cải thiện rõ rệt.

Tác dụng phụ có thể có là: khô da, rạn da ở vùng cánh mũi và dưới mắt, ban đỏ, cảm giác kim châm. Thỉnh thoảng sự mẫn cảm có thể phát triển, nếu vậy, bạn nên ngưng dùng thuốc và tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của Công ty chúng tôi!

Câu hỏi: Tôi bị vết phỏng bô hơn 20 năm, vị trí nằm ngay bắp chân, cũng khá to, vậy tôi có thể dùng sp AZARETIN – H được không , có cải thiện được vết sạm da không, hoặc cty có sản phẩm nào đặc trị thì cho tôi biết, giá cả là bao nhiêu. Xin cảm ơn!
Trả lời:

 

Chào bạn,

Bạn bị phỏng bô nên ở chỗ phỏng thường tạo thành vết sẹo và da bị sạm đi. Bạn có thể dùng sản phẩm AZARETIN – H để làm mờ vết sạm da, thông thường bạn dùng khoảng 2 tuần sẽ thấy cải thiện. Hiện nay, Công ty chưa có sản phẩm đặc trị vết sẹo. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên đến gặp bác sĩ da liễu để được tư vấn thêm về cách cải thiện vết sẹo hiệu quả nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của Công ty. Thân chào!

« 1 2 3 »
Tư Vấn Thuốc
Câu hỏi:
Phân loại
Bảo mật:
Nhập chuỗi:Copy right 2011 www.duocphambachkhang.com. All right reserved
Công ty TNHH Dược phẩm Bách Khang
  17 Đường 783A Tạ Quang Bửu, phường 4, quận 8, TP.HCM

Thiết kế web: Faso

Tri mun da Tri nam da chăm sóc da Tu van dau tu Vietnam tours Thiet bi dien Thanh lap cong ty 100 von nuoc ngoai Bìa còng Bia ho so